0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Chính sách đổi trả hàng

Showroom Âm Thanh Dương Audio xin gửi đế quý khách hàng thông tin chích sách bảo hành đổi trả hàng tại hệ thóng Showroom Dương Audio như sau:

I) LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG

  1. Điều kiện áp dụng được trả hàng

- Sản phẩm bị thiếu hoặc mất giấy niêm phong, bảo hành của nhà sản xuất, bị sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (Hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, các lỗi khác so với tiêu chuẩn chất lượng đã được công bố của nhà sản xuất, hoặc lỗi do trong quá trình vận chuyển như bị biến dạng, trầy xước,...

- Sản phẩm được trả lại phải đảm bảo còn tem niêm phong của nhà sản xuất (Nếu lỗi do kỹ thuật, thông số, mẫu mã.

- Sản phẩm được chấp nhận phải đảm bảo còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp, đầy đủ các phụ kiện đi kèm sản phẩm như sách hướng dẫn, dây nguồn, nilon,.. và quà khuyến mại (Nếu có).

Khi trả hàng phải đảm bảo có đủ chứng từ kèm theo để minh chứng đã mua hàng tại Showroom âm thanh Dương Audio như hóa đơn, phiếu bảo hành, chứng từ mua hàng,...

Sản phẩm không bị lỗi hình thức như trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,... do người mua hàng gây nên.

  1. Điều kiện áp dụng được đổi hàng

Showroom Dương Audio chấp nhận quý khách được đổi hàng với khách hàng có nhu cầu đổi hàng sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh của Dương Audio tại thời điểm quý khách yêu cầu.

Dương Audio không áp dụng đổi hàng cho các sản phẩm danh mục hạn chế đổi hàng, các sản phẩm có ghi chú hạn chế đổi hàng được tư vấn với khách hàng trước khi mua hàng.

II) LÝ DO KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG

  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã mà không báo trước cho Dương Audio biến trước.
  • Lỗi do trong quá trình sử dụng của khách hàng không đúng gây nên hỏng hóc sản phẩm (Quá trình sử dụng sản phẩm đã được đội ngũ Dương Audio tư vấn trước khi mua hàng).
  • Quý khách không đủ điều kiện áp dụng đổi trả hàng như điều I ở trên. Như rách bao bì, trầy xước, vỡ sản phẩm do sử dụng, không mang theo phiếu bảo hành hoặc bảo hành hết thời gian quy định.

III) QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐỔI TRẢ HÀNG CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách liên hệ trực tiếp với với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng của Dương Audio để báo yêu cầu.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, kiểm tra các điều kiện đổi trả hàng ở mục I, có giấy xác nhận tình trạng sản phẩm của quý khách mà không thể sửa chữa được ngay. Dương Audio sẽ tiến hàng thủ tục Hoàn Tiền hoặc Đổi Hàng cho quý khách.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng sẽ được thực hiện trong vòng 3 ngày tính từ thời điểm Dương Audio công bố với quý khách đủ điều kiện đổi trả hàng.

IV) THỜI GIAN ÁP DỤNG

  1. Thời gian áp dụng trả hàng

+ Đối với các dòng loa karaoke thời gian đổi trả hàng là 7 ngày (Không đổi với trường hợp bị cháy do dùng quá công suất quy định đã được Dương Audio tư vấn)

+ Đối với các dòng Amply Karaoke thời gian đổi trả hàng là 7 ngày

+ Đối với các dòng sản phẩm Đầu Karaoke thời gian đổi trả hàng là 3 ngày

+ Đối với các dòng sản phẩm Micro karaoke thời gian đổi trả hàng là 3 ngày

+ Đối với các dòng sản phẩm loa SUB, Mixer, Cục đẩy công suất thời gian đổi trả hàng là 7 ngày.

+ Đối với các dòng sản phẩm khác không có quy định về thời gian đổi trả hàng thì thời gian đổi trả hàng là 3 ngày.

  1. Thời gian xử lý đổi trả hàng cho khách hàng

Dương Audio sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng trong thời gian 2 ngày kể từ khi Dương Audio tiếp nhận yêu cầu và nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu của quý khách đáp ứng đủ các yêu cầu tại mục I, Dương Audio sẽ tiến hành thủ tục đổi trả cho quý khách trong vòng 3 – 7 ngày từ khi Dương Audio thông báo cho quý khách hàng biết.

  1. Thời điểm yêu cầu đổi trả hàng

Thời điểm yêu cầu đổi trả hàng của quý khách sẽ được tính từ thời điểm dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát nếu quý khách chuyển qua đường bưu điện hay chuyển phát. Thời điểm nhân viên Dương Audio tiếp nhận sản phẩm trả lại từ khách hàng nếu khách hàng tự mang sản phẩm tới đổi trả.

  1. Chi phí trả hàng

Đối với  sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất và của Dương Audio, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hóa.

Đối với sản phẩm trả lại do thay đổi nhu cầu sử dụng của khách hàng, Dương Audio sẽ căn cứ theo quý định mà tính cước phí trả hàng khác nhau.

V) QUY ĐỊNH PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN.

Căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng tại Shoroom Dương Audio. Chúng tôi sẽ có phương thức hoàn tiền phù hợp với khách hàng.

Các phương thức chính như sau: Hoàn tiền mặt tại Showroom Dương Audio, Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng, hoàn tiền thông qua hệ thống cổng thanh toán khác mà khách hàng yêu cầu.

Thời gian xử lý hoàn tiền sẽ căn cứ vào thời điểm Dương Audio thông báo cho khách hàng được biết sản phẩm của khách hàng đã được chấp nhận đổi trả hàng. Nếu thanh toàn tiền mặt sẽ ngay khi khách hàng tới với Showroom, nếu quy ngân hàng sẽ mất từ 5 – 7 ngày làm việc.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Showroom âm thanh Dương Audio để được hỗ trợ chi tiết nhất về chính sách đổi trả hàng của chúng tôi.

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 01676.591.666

Website: http://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Nhận xét

Tin liên quan

Chính sách bảo hành tại Dương Audio
( 10:12:00 AM - 14/07/2018 )
Nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách hàng, cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mang đến sự an tâm khi sử dụng Sản Phẩm – Dịch Vụ do Dương Audio cung cấp. Showroom Âm Thanh Dương Auido – Chuyên cung cấp các dòng thiết bị âm thanh karaoke chính hãng hàng đầu tại Việt Nam gửi tới quý khách hàng ...
Xem thêm »
Chính sách bảo mật thông tin
( 10:09:00 AM - 14/07/2018 )
Cám ơn quý khách hàng đã truy cập vào website Duongaudio.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin quý khách vui lòng đọc bản chích sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách ...
Xem thêm »
Chính sách chuyển hàng và lắp đặt
( 10:04:00 AM - 14/07/2018 )
Dương Audio vận chuyển, giao hàng tới tay quý khách trên Toàn Quốc từ 1 – 4 ngày. Đặc biệt miễn phí giao hàng trên địa bàn TP Bắc Ninh – Bắc Ninh. Với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Showroom Dương Audio. Chúng tôi đã xây dựng chính sách vận chuyển, giao hàng và lắp đặt dành ...
Xem thêm »

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

097.8562.111