0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình Anh Sơn tại Hòa Đình – TP Bắc Ninh

Ngoài thi công và lắp đặt hệ thống karaoke kinh doanh phòng hát chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh hội trường sân khấu lớn thì Dương Audio còn lắp đặt hệ thống karaoke gia đình.

Mới đây. Showroom Dương Audio đã tư vấn, thiết kế, lắp đặt và hoàn thành xong công trình lắp đặt hệ thống karaoke gia đình cao cấp cho gia đình Anh Sơn tại Hòa Đình – TP Bắc Ninh. Được chủ hộ gia đình đánh giá cao về chất lượng âm thanh, giá thành và sự nhiệt tình trong công việc.

Cấu hình dàn karaoke cho gia đình anh Sơn:

+ Amply California Pro 968B Bluetooth

+ Loa BIK BJ-S100

+ Loa Bose 301 seri IV

+ Equalizer Inkel bãi Hàn Quốc

+ Micro Verity SE 35

Dưới đây là hình ảnh về hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp cực hay của gia đình Anh Sơn sống tại Hòa Đình – TP Bắc Ninh. Bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình Anh Sơn là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị cao cấp đã được đội ngũ tư vấn của Dương Audio tư vấn và lắp đặt.

Sau khi lắp đặt hoàn thành bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình Anh Sơn. Đội ngũ kỹ thuật của Dương Audio đã hướng dẫn kỹ thuật, kiến thức cơ bản để gia đình anh sơn có thể sử dụng bộ dàn một cách hiệu quả. Đây là điểm vượt trội của Dương Audio nhằm “Mang đến dịch vụ hoàn hảo tốt nhất cho khách hàng”.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống karaoke gia đình tại Dương Audio

Hệ thống karaoke gia đình cao cấp tại gia đình Anh Sơn tại Hòa Đình – TP Bắc Ninh là một trong những công trình mà Dương Audio đã hoàn thành trong thời gian qua. Ngoài ra chúng tôi còn hoàn thành hàng trăm bộ dàn karaoke gia đình khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp.

Nếu quý khách đang muốn lắp đặt hệ thống karaoke gia đình mà còn đăng băn khoăn lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian, diện tích, nhu cầu và điều kiện của quý khách. Hãy liên hệ với Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 01676.591.666

Website: http://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc kiêm karaoke cho gia đình Bác Tuấn – TP Bắc Ninh
( 16:19:00 PM - 14/05/2019 )
Với sự phát triển vững mạnh của mình, Đến nay thương hiệu Dương Audio không chỉ được biết đến là một trong những Showroom cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam mà còn biết đến là trung tâm hỗ trợ tư vấn và lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho hệ thống phòng hát gia đình và kinh doanh. Đội ngũ đông đảo, giàu ...
Xem thêm »
Lắp đặt hệ thống karaoke VIP cho gia đình Anh Lân tại TP Bắc Ninh
( 00:00:00 AM - 05/04/2019 )
Thương hiệu Dương Audio ngày càng lớn mạnh không chỉ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh ngoài trời với những thiết bị âm thanh chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Dương Audio còn là đơn vị luôn đi đầu trong thiết kế và lắp đặt hệ thống âm ...
Xem thêm »

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

097.8562.111