0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Lắp đặt hệ thống dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Phục – TP Bắc Ninh

Showroom Dương Audio là showroom cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu tại Việt Nam trong những năm qua. Bên cạnh đó Dương Audio còn được biết đến là thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thông dàn karaoke chuyên nghiệp cho hộ gia đình, kinh doanh phòng hát, hội trường sân khấu, đám cưới.

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hàng trăm bộ dàn karaoke khác nhau cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đến nay, Dương Audio tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Đến với Dương Audio, Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn những dòng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Đáp ứng tối đa nhu cầu và điều kiện kinh tế của quý khách hàng.

Mới đây, Dương Audio tiếp tục hoàn thành công trình lắp đặt hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình ANH PHỤC - tại Khắc Niệm - TP Bắc Ninh. Với những dòng thiết bị tiên tiến mới nhất trên thị trường hiện trường hiện nay phù hợp với hệ thống dàn karaoke gia đình tầm trung từ 25 – 40 triệu.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Dương Audio trong lúc lắp đặt đã lưu lại được để làm lưu niệm và giới thiệu tới quý khách hàng:

Cấu hình dàn karaoke cho gia đình ANH PHỤC – TP Bắc NINH

+ Cục công suất BFaudio XR-5000

+ Vang số Siso 1080 plus

+ Loa BMB CSE 312C

+ Micro karaoke Shure UGX 10 II

Ngoài hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống dàn karaoke gia đình cho gia đình ANH PHỤC. Đội ngũ kỹ thuật của Dương Audio còn hướng dẫn cách sử dụng các dòng thiết bị âm thanh để anh Phục và gia đình có thể nắm bắt được các chức năng và công dụng từ đó có thể tự điều chỉnh thiết bị âm thanh theo sở thích của mình.

Anh Phục cho biết với Dương Audio là bộ dàn karaoke mà chúng tôi mới lắp đặt rất hợp với ý của anh. Bởi giá cả phải chăng, âm thanh nghe mượt mà, cấu hình mạnh giúp anh có thể tha hồ giải trí những lúc rảnh rỗi, đặc biệt là đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình và chu đáo.

Anh cũng chia sẻ thêm là anh sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của anh đang có ý định mua dàn karaoke sẽ liên hệ với Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Qua đây, Showroom thiết bị âm thanh Dương Audio xin gửi lời cảm ơn trân thành đến Anh Phục đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cũng như giới thiệu bạn bè, người thân tới sản phẩm dịch vụ mà Dương Audio cung cấp.

Dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại Dương Audio.

Như đã giới thiệu, Showroom âm thanh Dương Audio không chỉ cung cấp các dòng thiết bị âm thanh chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho gia đình và kinh doanh.

Bộ dàn karaoke của Anh Phục mà chúng tôi giới thiệu ở trên chỉ là một trong hàng trăm bộ dàn karaoke mà chúng tôi đã lắp đặt. Đây là thành quả đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có hàng trăm bộ dàn karaoke với giá cả khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Nếu quý khách đang muốn lắp đặt hệ thống karaoke cho gia đình hoặc kinh doanh phòng hát. Hãy liên hệ với Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian, diện tích, nhu cầu và điều kiện của quý khách hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 0376.591.666

Website: http://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc kiêm karaoke cho gia đình Bác Tuấn – TP Bắc Ninh
( 16:19:00 PM - 14/05/2019 )
Với sự phát triển vững mạnh của mình, Đến nay thương hiệu Dương Audio không chỉ được biết đến là một trong những Showroom cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam mà còn biết đến là trung tâm hỗ trợ tư vấn và lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho hệ thống phòng hát gia đình và kinh doanh. Đội ngũ đông đảo, giàu ...
Xem thêm »
Lắp đặt hệ thống karaoke VIP cho gia đình Anh Lân tại TP Bắc Ninh
( 00:00:00 AM - 05/04/2019 )
Thương hiệu Dương Audio ngày càng lớn mạnh không chỉ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh ngoài trời với những thiết bị âm thanh chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Dương Audio còn là đơn vị luôn đi đầu trong thiết kế và lắp đặt hệ thống âm ...
Xem thêm »

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

097.8562.111