0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Lắp đặt hệ thống dàn karaoke cao cấp cho gia đình Anh Toàn – Bắc Ninh

Bên cạnh sự lớn mạnh trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chính hãng – Dương Audio còn được biết đến là thương hiệu cung cấp và lắp đặt hệ thống dàn karaoke cao cấp cho gia đình, kinh doanh phòng hát, hội trường sân khấu.

Mới đây, Dương Audio tiếp tục hoàn thành công trình lắp đặt hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình Anh Toàn ở Võ Cường – TP Bắc Ninh. Đây là một trong số hàng trăm công trình mà Dương Audio lắp đặt có chụp ảnh lại làm lưu niệm và giới thiệu tới quý khách hàng.

Cấu hình dàn karaoke cho gia đình anh Toàn

+ Amply Jarguar 506N Nhật Hoàng

+ Loa JBL KI 310

+ Micro Verity SE 35

Công trình sử dụng những thiết bị âm thanh cao cấp chất lượng được đội ngũ tư vấn của Dương Audio hỗ trợ lựa chọn dựa trên các tiêu chí của Anh Toàn đưa ra. Và dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại được:

Ngoài hỗ trợ tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp cho gia đình Anh Toàn. Đội ngũ kỹ thuật của Dương Audio đã tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thiết bị âm thanh để Anh Toàn có thể nắm bắt và tự điều chỉnh theo sở thích của mình.

Bộ dàn karaoke đã được gia đình Anh Toàn rất hài lòng và đánh giá cao về mặt chất lượng âm thanh, dịch vụ cung cấp và sự nhiệt tình trong tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng. Anh Toàn đã giới thiệu khá nhiều bạn bè của Anh tới Dương Audio để lựa chọn karaoke cho gia đình.

Qua đây, Dương Audio cũng gửi lời cảm ơn trân thành đến Anh Toàn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn Anh đã giới thiệu bạn bè của Anh nữa.

Dịch vụ lắp đặt dàn karaoke gia đình của Dương Audio

Hệ thống karaoke gia đình cao cấp tại gia đình Anh Toàn tại Võ Cường – TP Bắc Ninh là một trong những công trình mà Dương Audio đã hoàn thành trong thời gian qua. Ngoài ra chúng tôi còn hoàn thành hàng trăm bộ dàn karaoke gia đình khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp.

Nếu quý khách đang muốn lắp đặt hệ thống karaoke gia đình mà còn đăng băn khoăn lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian, diện tích, nhu cầu và điều kiện của quý khách. Hãy liên hệ với Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 01676.591.666

Website: http://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc kiêm karaoke cho gia đình Bác Tuấn – TP Bắc Ninh
( 16:19:00 PM - 14/05/2019 )
Với sự phát triển vững mạnh của mình, Đến nay thương hiệu Dương Audio không chỉ được biết đến là một trong những Showroom cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam mà còn biết đến là trung tâm hỗ trợ tư vấn và lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho hệ thống phòng hát gia đình và kinh doanh. Đội ngũ đông đảo, giàu ...
Xem thêm »
Lắp đặt hệ thống karaoke VIP cho gia đình Anh Lân tại TP Bắc Ninh
( 00:00:00 AM - 05/04/2019 )
Thương hiệu Dương Audio ngày càng lớn mạnh không chỉ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh ngoài trời với những thiết bị âm thanh chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Dương Audio còn là đơn vị luôn đi đầu trong thiết kế và lắp đặt hệ thống âm ...
Xem thêm »

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

097.8562.111