0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Lắp đặt hệ thống quán karaoke Gió Đồng tại Yên Dũng

Được sự tin tưởng của chủ quán karaoke Gió Đồng. Mới đây Dương Audio đã lắp đặt xong toàn bộ hệ thống âm thanh cho quán gồm hệ thống nghe nhạc, hệ thống phòng hát karaoke. Được chủ quán và khách hàng tới quán đánh giá cao về chất lượng âm thanh.

Dưới đây là hình ảnh quá trình vận chuyển và lắp đặt hệ thống âm thanh quán karaoke cafe Gió Đồng tại Yên Dũng của Dương Audio:

Cấu hình dàn karaoke tại quán karaoke Gió Đồng tại Yên Dũng

+ Cục đẩy phoenix k4600

+ Vang số bte x6

+ Loa BMB CSE 450SE

+ Loa JBL KI 82

+ Đầu Việt ktv HD plus 3t

+ Màn hình Việt ktv 21”

+ Sub hơi jbl SRX 718

 + Micro shure ugx 8 ii

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh tại Dương Audio

Showroom Dương Audio ngoài dịch vụ cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước liên quan đến Amply karaoke, Loa karaoke, Micro karaoke, đầu karaoke, cục đẩy công suất, loa siêu trầm,... thì tại Showroom của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống karaoke chi gia đình và kinh doanh, lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường sân khấu, quán bar, nhà hàng, quán cafe, đám cưới,..

Đến với Dương Audio quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành, chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng chỉ cung cấp “Sản phẩm chính hãng – Giá cả phải chăng – Hậu mãi chuyên nghiệp – Dịch vụ hoàn hảo – Bảo hành vượt trội – Mẫu mã đa dạng”.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn cách lắp đặt, cách sử dụng thiết bị an toàn, đúng cách và bền lâu. Tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 01676.591.666

Website: http://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc kiêm karaoke cho gia đình Bác Tuấn – TP Bắc Ninh
( 16:19:00 PM - 14/05/2019 )
Với sự phát triển vững mạnh của mình, Đến nay thương hiệu Dương Audio không chỉ được biết đến là một trong những Showroom cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam mà còn biết đến là trung tâm hỗ trợ tư vấn và lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp cho hệ thống phòng hát gia đình và kinh doanh. Đội ngũ đông đảo, giàu ...
Xem thêm »
Lắp đặt hệ thống karaoke VIP cho gia đình Anh Lân tại TP Bắc Ninh
( 00:00:00 AM - 05/04/2019 )
Thương hiệu Dương Audio ngày càng lớn mạnh không chỉ trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh ngoài trời với những thiết bị âm thanh chính hãng của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Dương Audio còn là đơn vị luôn đi đầu trong thiết kế và lắp đặt hệ thống âm ...
Xem thêm »

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

097.8562.111