0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Loa JBL L9 bãi


Giới thiệu loa lời JBL L9 bãi xịn Loa lời JBL L9 bãi là một dòng thiết bị âm thanh của hãng JBL đã sản xuất từ lâu với nhiệm vụ chính của loa là lắp đặt cho hệ thống âm thanh tại các phòng họp, phòng học hay các nơi hệ thống âm thanh công cộng như nhà thờ, chùa,… Bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ ...
Giá : 2.800.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu loa lời JBL L9 bãi xịn

Loa lời JBL L9 bãi là một dòng thiết bị âm thanh của hãng JBL đã sản xuất từ lâu với nhiệm vụ chính của loa là lắp đặt cho hệ thống âm thanh tại các phòng họp, phòng học hay các nơi hệ thống âm thanh công cộng như nhà thờ, chùa,… Bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí và lắp đặt, chất âm tốt mang đến sự thoải mái cho người nghe.

Bên cạnh đó, Loa JBL L9 bãi cũng rất thích hợp để lắp cho hệ thống âm thanh karaoke đang yếu lời, bởi dòng loa sẽ giúp tăng lời, tăng chất âm lên rất nhiều.

Hiện tại dòng loa JBL L9 đã không được hãng JBL sản xuất nữa và thay vào đó chỉ còn hàng bãi xịn. Và hiện tại Showroom âm thanh Dương Audio là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu duwojd loa JBL L9 bãi xịn, chất lượng đảm bảo 100%. Quý khách có thể qua trực tiếp Showroom để nghe và trải nghiệm sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật loa lời JBL L9 bãi

Đặc điểm nổi bật và quan trọng nhất của đôi loa JBL L9 bãi là giúp hệ thống âm thanh của quý khách tăng tiếng lời lên, mang đến lời hát được bay bổng, trong sáng, uyển chuyển hơn. Đặc biệt ở những bộ dàn âm thanh tối lời, lời yếu, nghe không rõ lời.

Dòng sản phẩm JBL L9 phù hợp lắp đặt cho hệ thống âm thanh karaoke. Ngoài ra dòng loa còn rất phù hợp cho hệ thống âm thanh tại phòng hội nghị, hội trường, phòng học đòi hỏi chất âm được phủ rộng, phủ đều.

Loa JBL L9 bãi được mệnh danh là dòng loa “NHỎ - NHƯNG CÓ VÕ”. Đúng với mệnh danh này, dòng loa có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng ẩn trong đó là sức mạnh phi thường ở tiếng bass rất hay, và treble sáng nẩy rất mạnh.

Với giả cả phải chăng, dòng thiết bị JBL L9 bãi hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu hệ thống âm thanh của quý khách chưa ưng ý. Hãy liên hệ với Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ mua loa lời JBL L9 bãi

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều dòng thiết bị loa lời dành cho hệ thống âm thanh. Tuy nhiên trải qua quá trình kiểm tra, sử dụng, so sánh các dòng loa lời với nhau. Dương Audio nhận thấy dòng loa lời JBL L9 bãi vẫn là dòng xuất sắc nhất.

Điểm mạnh của loa lời JBL L9 bãi đó là tiếng bass cực hay, tiếng treble cực sáng và mạnh, công suất lớn, khả năng phối ghép thiết bị khác cực tốt, dễ dàng lắp đặt và đặc biệt là giá rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay.

Để mua được loa lời JBL L9 bãi chính hãng, hàng nhập khẩu 100% cam kết chất lượng. Quý khách hãy liên hệ với Dương Audio, đơn vị phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách các dòng thiết bị âm thanh chính hãng với giá ưu đãi triết khấu tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành, vận chuyển, lắp đặt tại nhà cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 0376.591.666

Website: http://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Xem thêm hình ảnh thực tế loa lời JBL L9 bãiSản phẩm liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

097.8562.111