0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Mixer Dbx 228 plus


Giới thiệu vang cơ DBX DPS 228 Plus Trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ngày nay, Các chuyên gia thường lắp đặt thêm hệ thống bộ lọc và xử lý tín hiệu âm thanh vang tên Mixer – Vang. Và trong các dòng sản phẩm thì vang cơ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả bởi dễ dàng điều chỉnh ...
Giá cũ : 1.500.000 đ
Giá bán: 1.400.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu vang cơ DBX DPS 228 Plus

Trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ngày nay, Các chuyên gia thường lắp đặt thêm hệ thống bộ lọc và xử lý tín hiệu âm thanh vang tên Mixer – Vang. Và trong các dòng sản phẩm thì vang cơ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả bởi dễ dàng điều chỉnh bằng tay, phù hợp với những người mới chơi âm thanh, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với vang số.

Chính vì nhu cầu thực tế mà Dương Audio đã cho nhập dòng vang cơ DBX DPS 228 Plus. Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng DBX, đây là một thiết bị xử lý tín hiệu Analog, tập trung vào nhiệm vụ xử lý tiếng vang vọng, Echo reveb cho hệ thống âm thanh giúp mang đến một echo mạnh mẽ, bass và treble rõ ràng. Khắc phục mọi nhược điểm mà Amply karaoke mang lại.

Để tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm vang cơ DBX DPS 228 Plus, Quý khách hãy qua trực tiếp showroom của Dương Audio hoặc liên hệ tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật Vang cơ DBX 228 Plus

  • Mixer DBX DPS 228 Plus được thiết kế với vỏ bọc bằng kim loại và có phủ một lớp sơn tĩnh điện để tránh trường hợp rò rỉ điện ra ngoài khi sử dụng.
  • Mặt trước của vang được thiết kế với 8 chiết áp. Trong đó 3 chiết áp đầu được ghi ký hiệu để điều chỉnh volume của 3 micro. 3 chiết áp ở giữa dùng để điều chỉnh độ nhạy và vang nhại, cùng màn hình hiển thị.
  • Vang soosDBX 228 Plus còn có thêm 4 chiết ap dùng để điều chỉnh Bass, Treble cho mix và nhạc được làm thụt sâu vào trong nhằm tránh trường hợp người khác điều chỉnh làm thay đổi tiếng bass, treble khi bạn đã căn chỉnh.
  • Vang DBX 228 Plus được thiết kế với 5 cổng cắm mix gồm 3 cổng ở mặt trước cho các bạn cắm micro có dây và 2 cổng ở đằng sau giúp bạn có thể kết nối với micro không dây cho gọn gàng hơn.
  • Có hai cổng nhận tín hiệu âm thanh được ký hiệu A và B bằng giắc AV co các bạn dễ dàng kết nối với vang số DPS 228 Plus
  • Đường tín hiệu ra của vang được thiết kế với ba cổng rắc canon, 1 cổng Bass/out tín hiệu âm thanh ra sub( loa trầm) và hai cổng sound/output tín hiệu âm thanh suống đẩy hoặc âm ly.
  • Dòng vang cơ dbx 228 plus là hàng chuyên dùng để phối hợp với nhà khách hàng nào có âm ly hoặc cục đẩu để có thể hát karaoke và nghe nhạc cho âm thanh tuyệt vời nhất.
  • Bên cạnh đó, Vang số DBX DPS 228 Plus còn rất nhiều đặc điểm nổi bật khác. Để tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới showroom của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ bán mixer DBX DPS 228 Plus chính hãng

Như đã giới thiệu, Showroom Dương Audio với vị thế là thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam tự tin là địa chỉ bán mixer DBX DPS 228 Plus chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng thiết bị theo đúng cách để phát huy tốt nhất tính năng và công dụng của BDX 228 Plus.

Ngoài dòng thiết bị vang số BDX 228 Plus, Showroom Dương Audio còn cung cấp đầy đủ các dòng thiết bị âm thanh của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và điều kiện của quý khách. Hãy qua showroom của chúng tôi để thỏa mãn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 0376.591.666

Website: http://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Xem thêm hình ảnh vang DBX DPS 228 PlusSản phẩm liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

097.8562.111