0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Chính sách bảo hành tại Dương Audio

Nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách hàng, cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mang đến sự an tâm khi sử dụng Sản Phẩm – Dịch Vụ do Dương Audio cung cấp.

Showroom Âm Thanh Dương Auido – Chuyên cung cấp các dòng thiết bị âm thanh karaoke chính hãng hàng đầu tại Việt Nam gửi tới quý khách hàng “Chính Sách bảo hành tại Dương Audio”.

Trước hết, Shoowrom Dương Audio xin lỗi vì sự cố khiến thiết bị âm thanh của quý khách bị hỏng và phải bảo hành. Trong thời gian sử dụng nếu sản phẩm thiết bị của quý khách gặp bất kỳ trục trặc hoặc lỗi do người sử dụng. Khách hàng có thể liên hệ bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành của hãng hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của showroom Dương Audio.

Toàn bộ sản phẩm  bị hỏng hóc, gặp sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất đều được chúng tôi bảo hành cho quý khách. Sản phẩm bảo hành phải tuân theo điều khoản bảo hành tại thời điểm xuất hóa đơn cho khách hàng đã được Dương Audio tư vấn.

Tùy vào từng sản phẩm mà chính sách bảo hành sẽ khác nhau. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất. Xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Dương Audio.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH  MIỄN PHÍ

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng
 • Thời hạn bảo hành được ghi rõ ràng trên PHIẾU BẢO HÀNH và tuân thủ theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật
 • Sản phẩm phải đảm bảo có tem và phiếu bảo hành của hãng sản xuất.
 • Những sản phẩm không thuộc danh sách sản phẩm được bảo hành tại nhà. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của Showroom Dương Audio để được phục vụ nhanh chóng.
 • Đối với những yêu cầu bảo hành mà không thuộc vào khu vực được áp dụng vận chuyển miễn phí, Quý khách vui lòng chịu chi phí chuyển hàng tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc tới trung tâm chăm sóc khách hàng của Dương Audio.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP BẢO HÀNH TÍNH PHÍ

 • Những sản phẩm không thuộc chính sách bảo hành miễn phí quý khách sẽ phải chịu chi phí bảo hành. Chi phí được thông báo rõ ràng với quý khách trước khi tiến hành bảo hành sản phẩm cho quý khách.
 • Những sản phẩm thiết bị không được mua tại Showroom Dương Audio thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.
 • Những sản phẩm thiết bị đã quá thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị mất, bị rách.
 • Những sản phẩm mà tem bảo hành bị rách hoặc không có tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè lên hoặc bị sửa đổi.
 • Những sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học như làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước,... trong quá trình sử dụng, không phải lỗi do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do tác động bên ngoài như chuột, bọ, côn trùng xâm nhập.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn hoặc sai điện áp quy định.
 • Các loại phụ kiện đi kèm như điều khiển từ xa, pin điều khiển, dây nguồn, dây tín hiệu, đèn tín hiệu, quạt trên thiết bị hỏng gây cháy nổ sẽ được bảo hành tính phí.
 • Các dữ liệu, tài liệu, văn bản, phầm mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm được bảo hành tính phí kể có trong thời gian bảo hành.
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân, kỹ thuật viên không được sự ủy nhiệm của Showroom Dương Audio.

THỜI HẠN BẢO HÀNH.

Thời hạn bảo hành sản phẩm được ghi rõ ràng tại tem và phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm.

Nếu không có thông tin ghi trên tem hay phiếu bảo hành thì thời hạn bảo hành sẽ căn cứ từ ngày xuất hóa đơn, lắp đặt và được nêu rõ bảo hành trong vòng bao lâu khi quý khách mua hàng.

Tùy vào mức độ hỏng hóc của sản phẩm mà thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách sẽ khác nhau. Thời gian sửa chữa bảo hành sản phẩm cho quý khách sẽ được thông báo trực tiếp cho quý khách được biết trước khi tiến hành bảo hành cho quý khách.

Trên đây là chính sách bảo hành sản phẩm khi quý khách mua tại Showroom âm thanh Dương Audio. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo hành, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Showroom Thiết bị âm thanh DƯƠNG AUDIO

Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh

Điện thoại: Mr Thức: 097.8562.111 - 01676.591.666

Website: https://duongaudio.com/

Fanpage: Dương Audio

Nhận xét

Tin liên quan

Chính sách bảo hành tại Dương Audio
( 18:12:00 PM - 14/07/2018 )
Nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách hàng, cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mang đến sự an tâm khi sử dụng Sản Phẩm – Dịch Vụ do Dương Audio cung cấp. Showroom Âm Thanh Dương Auido – Chuyên cung cấp các dòng thiết bị âm thanh karaoke chính hãng hàng đầu tại Việt Nam gửi tới quý khách hàng ...
Xem thêm »
Chính sách bảo mật thông tin
( 18:09:00 PM - 14/07/2018 )
Cám ơn quý khách hàng đã truy cập vào website Duongaudio.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin quý khách vui lòng đọc bản chích sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách ...
Xem thêm »
Chính sách vận chuyển và lắp đặt
( 18:04:00 PM - 14/07/2018 )
Dương Audio vận chuyển, giao hàng tới tay quý khách trên Toàn Quốc từ 1 – 4 ngày. Đặc biệt miễn phí giao hàng trên địa bàn TP Bắc Ninh – Bắc Ninh. Với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Showroom Dương Audio. Chúng tôi đã xây dựng chính sách vận chuyển, giao hàng và lắp đặt dành ...
Xem thêm »

© 2016 - 2022 Thiết bị âm thanh Dương Audio. GPDKKD: 21A.8007170 do UBND TP Bắc Ninh Phòng Tài Chính - Kế Hoạch cấp ngày 22-10-2018. Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - Khắc Niệm - TP Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh. Điện thoại:097.8562.111. Email:Duongaudiobn@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Audio

097.8562.111