0978.562.111

ĐC: Số 864 Nguyễn Trãi - P. Khắc Niệm - TP Bắc Ninh | Mở Cửa 8h - 21h

Lắp đặt bộ giàn karaoke gia đình cho bác khách ở Thuận Thành - Bắc Ninh

Showroom âm thanh Dương Audio luôn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường, kèm dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp đầy uy tín trên cả nước. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Mới đây, Dương Audio đã tư vấn và lắp đặt hoàn thành một bộ dàn karaoke cho bác khách ở Thuận Thành – Bắc Ninh. Bộ dàn gồm những thiết bị âm thanh chính hãng được chúng tôi lựa chọn, phối ghép dựa trên yêu cầu về chất lượng âm thanh, không gian phòng hát và giá cả mà khách hàng yêu cầu.

Trong quá trình lắp đặt, Dương Audio đã ghi lại một số hình ảnh để giới thiệu tới khách hàng. Bộ dàn được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng âm thanh, sự sang trọng trong từng sản phẩm.

Hình ảnh bộ dàn karaoke của bác khách ở Bắc Ninh:

Trên đây, Dương Audio đã giới thiệu tới quý khách hàng hình ảnh bộ dàn karaoke của bác khách ở thuận Thành – Bắc Ninh. Bộ dàn gồm những thiết bị hiện đại cao cấp bậc nhất hiện nay có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí chuyên nghiệp từ hát karaoke đến nghe nhạc, xem phim.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình của mình, mà chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với Dương Audio để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Showroom âm thanh Dương Audio cam kết mang đến cho khách hàng: “Thiết bị âm thanh chính hãng – Giá cả phải chăng – Dịch vụ cung cấp hoàn hảo – Bảo hành vượt trội”. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa, làm thỏa mãn đam mê ca hát của khách hàng.

Nhận xét

Tin liên quan

Bộ dàn karaoke BFaudio cho gia định Chị Thảnh ở Thuận Thành - Bắc Ninh
( 07:06:00 AM - 10/02/2022 )
Showroom Dương Audio là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ hoàn hảo. Với gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Và một trong những khách hàng mà chúng tôi mới lắp đặt ...
Xem thêm »
Lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình anh khách ở Yên Phong - Bắc Ninh
( 07:04:00 AM - 10/02/2022 )
Showroom âm thanh Dương Audio luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng và dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Đến nay, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị âm thanh khác nhau giúp khách hàng: “Thỏa ...
Xem thêm »
Lắp đặt bộ giàn karaoke gia đình cho bác khách ở Thuận Thành - Bắc Ninh
( 19:30:00 PM - 24/01/2022 )
Showroom âm thanh Dương Audio luôn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường, kèm dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp đầy uy tín trên cả nước. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Mới đây, Dương Audio đã tư vấn ...
Xem thêm »

© 2016 - 2022 Thiết bị âm thanh Dương Audio. GPDKKD: 21A.8007170 do UBND TP Bắc Ninh Phòng Tài Chính - Kế Hoạch cấp ngày 22-10-2018. Địa chỉ: Số 864 Nguyễn Trãi - Khắc Niệm - TP Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh. Điện thoại:097.8562.111. Email:Duongaudiobn@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Audio

097.8562.111